ยินดีต้อนรับสู่ มารีนทราเวล รวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ข้อมูลกิจกรรม อัพเดทที่นี่ทุกวัน

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ที่พักเกาะสีชัง โมร็อกโฮม รีสอร์ท (Moroc Home Resort) ที่พักสุดฮิปบนเกาะสีชัง

Share & Comment

โมร็อกโฮม (Moroc Home)

โมร็อกโฮม (Moroc Home) ที่พักสุดฮิป หนึ่งเดียวบนเกาะสีชัง

เกาะสีชังเกาะมนต์เสน่ห์ เป็นเกาะที่ยังมีความสวยงามมากอีกแห่ง หลายคนอาจจะว่างแผนไปที่เที่ยวที่เกาะแห่งนี้ เพราะเป็นเกาะใกล้กรุงเทพฯที่สุด เกาะสีชังหรือเรียกอีกชื่อว่าอำเภอเกาะสีชัง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอำเภอที่เล็กที่สุดในประเทศไทย หลายคนเคยมาเยี่ยมเยือน หลายคนไม่ได้มานานแล้ว วันนี้แม้เกาะสีชังยังไม่เปลี่ยนไปมากนักทั้งธรรมชาติ ความเงียบสงบ น้ำทะเลใสแจ๋ว วังเก่าสวยๆ กับความน่ารักของผู้คนที่อาศัยบนเกาะ แต่วันนี้ก็สัมผัสได้ถึงวันพักผ่อนที่เปลี่ยนไป เมื่อได้ผ่อนคลายกับที่พักสุดฮิป


โมร็อกโฮม (Moroc Home) ในมนต์เสน่ห์ สถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโค อินเดีย ในสีสันที่โดนเด่นสะดุดตา สุดอลังการในทั้งดีไซน์ภายในจรดภายนอก รับรองได้ว่ามือเซลฟีหรือตากล้องมืออาชีพก็อดใจไม่ไหว และคู่ไหนกำลังหาโลเคชั่นถ่ายเวดดิ้ง ลองมาที่นี่โดนแน่ๆกับเสน่ห์แบบโมร็อกโคที่แตกต่าง จะสวยแค่ไหนไปดูกันเลยห้องพัก : สไตล์โมร็อกโคอินเดีย  จำนวน 20 ห้อง บนตึกโมร็อกโค 4 ตึก และ รีสอร์ทแนวราบอีก 3 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี Wifi ดีไซน์ในฝันแบบโมร็อกโค สามารถรองรับแขกพักกลุ่มใหญ่หรือบริษัทได้ ห้องพักแต่ละตึกแตกต่างกันที่ขนาดและพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง บางห้องมีระเบียงนั่งเล่นเป็นส่วนตัว มีวิวของห้องพักที่แตกต่างกัน เช่นวิวทะเล วิวภูเขา และวิวภายในรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น 1,350-1,950 บาท
ร้านอาหาร : "โมร็อกโฮม คาเฟ่" อร่อยกับอาหาร แบบ อิสท์ มีท เวส ผสมผสานรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออก ไว้ด้วยกันจากการรังสรรค์ของเชฟมืออาชีพ ท่านใดที่พิถีพิถันกับรสชาติความอร่อย ที่นี่รับรองไม่ผิดหวังอยู่ที่ไหนเดินทางยังไง : ขับรถไม่ทันเหนื่อย มุ่งสู่ศรีราชา ข้ามเรือที่เกาะลอยไปเกาะสีชัง ชมวิวทะลในเรือ ไม่นานก็ถึง เกาะสีชัง สามารถจอดรถได้ที่เกาะลอย และข้ามเรือไปเกาะสีชัง ค่าเรือโดยสาร 50 บาท เวลา 7.00 -20.00 น. เรือออกทุกชั่วโมง

ที่อยู่ : โมร็อกโฮม รีสอร์ท เกาะสีชัง" 76 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 20120


เบอร์โทรศัพท์ : 095-756-7656 , 099-191-0101

ติดต่อ : สำรองห้องพักได้ที่ 095-756-7656 , 099-191-0101 เปิดบริการทุกวัน

ราคาเริ่มต้น 1,350-1,950 บาท

Facebook : morochome kohsichang

Fanpage : Moroc home

ขอบคุณข้อมูลจาก : โมร็อกโฮม รีสอร์ท 


Tags: , , , , , ,

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

Popular Content

#

Recent Posts

#

Follow by Email

Why to Choose Marines Travel?

.
Copyright © Marines Travel | Designed by Templateism.com | Published by GooyaabiTemplates.com