ยินดีต้อนรับสู่ มารีนทราเวล รวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ข้อมูลกิจกรรม อัพเดทที่นี่ทุกวัน

วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

หาดน้ำใส สัตหีบ รีวิวหาดน้ำใส ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ หาดน้ำใสแสมสาร

Share & Comment
(หาดน้ำใส แสมสาร สัตหีบ)

หาดน้ำใสอยู่ในพื้นที่ของหน่วยของหน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ กองทัพเรือ ที่เปิดให้บริการแก่บุคคลทั่วไปและนักท่องเที่ยวได้เข้ามาเยี่ยมชมและพักผ่อน หาดน้ำใสเป็นหาดที่มีน้ำใสมากจนถูกนำมาตั้งเป็นชื่อหาดน้ำใส ชายหาดมีทรายขาวละเอียด ชายหาดเป็นทางค่อยๆลาดลงไป ไม่ชัน จึงทำให้สามารถเลนน้ำได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากเป็นพื้นที่ทหารจึงมีการเฝ้าระวังและวางทุ่นไว้เพื่อเป็นแนวเขตสำหรับเล่นน้ำ และมีเจ้าหน้าที่ตรวจการณ์ชายหาดตลอดเวลา เพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว (เที่ยวสะบายใจหายห่วง) เปิดเวลา 06.00-18.30 น. ค่าเข้าหาด 10 บาท


ริมชายหาดบรรยากาศดีมากกกก

น้ำใสสมชื่อจริงๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกในหาดน้ำใส มีร้านขายอาหารไว้บริการ มีทั้งแบบร้านอาหารทะเล หรือร้านอาหารตามสั่ง ร้านส้มตำไก่ย่าง ร้านขายผลไม้ ขายเครื่องดื่มและอื่นๆ มีบริการเรือคยัคให้เช่า มีอุปกรณ์เล่นน้ำทะเลให้เช่า เช่น ห่วงยาง เสื้อชูชีพ
บ้านพักที่หาดน้ำใส


หาดน้ำใสสามารถดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นได้ โดยติดต่อได้ที่อาคารรับรองของบ้านพัก หรือสอบถามพี่ๆ ทหารดูได้เลยเป็นการดำน้ำที่ไม่ต้องนั่งเรือออกไปเกาะ มีบ้านพักติดชายหาดไว้บริการ เป็นห้องแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำร้อน มีผ้าเช็ดตัวให้ 2 ผืนต่อห้อง

(ในการเข้าพัก มีการมัดจำค่าที่พัก 500 บาท และจะคืนให้ก็ต่อเมื่อ เรานำกุญแจไปคืนเพื่อเช็คเอ้าท์)

ข้อแนะนำ
แนะนำให้ไปพักในวันธรรมดา วันหยุดนักท่องเที่ยวจะเยอะมาก ทางไปหาดทุกหาด รถจะติดยาวหลายกิโลเลยทีเดียวค่ะ อาจจะไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควร 


บรรยากาศรอบๆหาดน้ำใส


“หาดน้ำใส” เริ่มอนุญาติให้คนทั่วไปเข้าไปใช้บริการในพื้นที่ทหารได้เมื่อประมาณต้นปี 2557 ที่ผ่านมา กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมที่ “หาดน้ำใส” ก็หนีไม่พ้น การได้ลงเล่นน้ำทะเลที่สะอาด ซึ่งเป็นข้อดีอย่างนึงของเขตทหาร


นอกเหนือจากการได้ลงเล่นน้ำทะลที่ “หาดน้ำใส” แล้ว นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมนำอาหารมาทานกับแบบครอบครัว แคมปิ้งเล็กๆ ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้ หรือไม่สะดวกนำมาเอง ก็สามารถเลือกใช้บริการจากบรรดาแผงขายอาหาร ซึ่งก็มีให้บริการด้วยกันหลายเจ้า ทั้งของกินเล่น ส้มตำ อาหารตามสั่ง ผลไม้ .. และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยบรรยากาศรอบๆหาดน้ำใส

เรื่องบริการต่างๆ ที่ “หาดน้ำใส” ก็มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ให้ข้อมูล มีการสร้างหอคอยสูงคอยสอดส่องและดูแลทั่วบริเวณหาดอยู่ตลอดเวลา มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำไว้บริการสำหรับคนที่ลงเล่นน้ำทะเล ซึ่งนอกจากจะมานั่งเล่นนอนเล่นริมทะเล หรือลงไปเล่นน้ำทะเลกันแล้ว ก็ยังมีบริการให้เช่าห่วงยางลงไปลอยคออยู่ในทะเล และมีบริการเรือคายัคให้เช่าชั่วโมงละ 100 บาท พร้อมเสื้อชูชีพแต่หากว่าเล่นน้ำกันจนเหนื่อยแล้ว ขึ้นมาบนบก บริเวณทางเข้าหาดยังมีกรงกวางและแพะที่เจ้าหน้าที่เลี้ยงไว้ ให้ไปเดินถ่ายรูปสนุกๆ กันด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งหาดที่หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาด!! สำหรับกิจกรรมพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว ..หาดน้ำใสแบบ พาโนราม่า

ที่เที่ยว ใกล้ หาดน้ำใส ได้แก่
– หาดน้ำหนาว
– หาดนางรำ
– หาดเตยงาม
– ตลาดช่องแสมสาร
– เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร์
– ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ
– เกาะขาม
– เกาะแสมสาร
– เกรต้าฟาร์ม สัตหีบ
– วัดญาณสังวราราม ฯลฯ
ค้นหาที่พัก จองและยืนยันห้องทันที
** ข้อห้ามที่ควรทราบ “หาดน้ำใส” ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหาร และก่อกองไฟ นะครับ

กิจกรรมที่หาดน้ำใส
ดำน้ำชมปะการัง
 - รอบละ 60 คน คนละ 200 บาท

ติดต่อนำน้ำ 094-572-7209


การเดินทาง ใช้มอเตอร์เวย์ หรือถนนสุขุมวิท มุ่งหน้ามายัง อ.สัตหีบ ทางแยกที่ตัดกับถนนสุขุมวิทบริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ให้ใช้เส้นทางไปท่าเรือจุกเสม็ด ถึงค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า เลี้ยวซ้ายไปเส้นทางเดียวกับพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย เมื่อถึงป้อมทหารตรงผ่านเข้ามาจนถึงทางแยก ให้เลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปอีกเล็กน้อย จะถึงหาดน้ำใส


แผนที่ไปหาดน้ำใส สัตหีบ

ที่ตั้ง : บ้านพักรับรองหาดน้ำใส 2011 หมู่ 2 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180


ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักงานบ้านพักรับรองหาดน้ำใส 
Booking.com
Tags: , , , , , ,

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

Popular Content

#

Recent Posts

#

Follow by Email

Why to Choose Marines Travel?

.
Copyright © Marines Travel | Designed by Templateism.com | Published by GooyaabiTemplates.com