ยินดีต้อนรับสู่ มารีนทราเวล รวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ข้อมูลกิจกรรม อัพเดทที่นี่ทุกวัน

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558

สายการบินที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2015 10 อันดับ จากทั้งหมด 100 อันดับ

Share & Comment

จากการจัดอันดับ 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2015 โดย Skytrax ซึ่งสำรวจจากผู้โดยสารจำนวน 18.9 ล้านคน จาก 110 ประเทศทั่วโลก โดยประเมินจากความพึงพอใจในคุณภาพอาหารและความสบายของที่นั่ง รวมถึงการบริการและความเป็นมิตรของลูกเรือ


สายการบินที่ได้รับอันดับ 1 ได้แก่ สายการบิน Qatar Airways ซึ่งเคยได้รับรางวัลมาแล้ว 2 ครั้งในปี 2011 และปี 2012 และยังได้รับรางวัลที่นั่งชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับสายการบินตะวันออกกลาง รองลงมาคือสายการบิน Singapore Airlines ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 3 ในปีก่อน และอันดับ 3 คือสายการบิน Cathay Pacific Airways ซึ่งร่วงลงมาจากอันดับ 1 แต่ยังได้รับรางวัลชนะเลิศ Best Transpacific Airlines

10 อันดับ สายการบินที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2015 จากทั้งหมด 100 อันดับ มีดังนี้Qatar Airways
กาตาร์แอร์เวย์


Qatar Airways กาตาร์แอร์เวย์ เป็นสายการบินที่มีฐานอยู่ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ให้บริการบินสู่จุดหมายมากกว่า100แห่งทั่วโลก จัดเป็นหนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุด และเป็น 1 ใน 5 สายการบินที่ได้รับการจัดอันดับจาก Skytrax ให้อยู่ในอันดับ 5 ดาวในแต่ละปีมีผู้โดยสารใช้บริการถึง 12 ล้านคนSingapore Airlines
สิงคโปร์แอร์ไลน์


Singapore Airlines สิงคโปร์แอร์ไลน์ เป็นบริษัทสายการบินในสิงคโปร์ มีท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงีเป็นท่าอากาศยานหลัก จัดว่ามีความแข็งแกร่งในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออก เอเชียใต้ และ"เส้นทางจิงโจ้" (เส้นทางบินระหว่างประเทศในทวีปออสเตรเลียกับสหราชอาณาจักรโดยผ่านซีกโลกตะวันออก) นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินตรงเชิงพาณิชย์ที่ใช้เวลาบินนานที่สุดในโลกสองเส้นทาง คือ จากสิงคโปร์ไปนูอาร์ก และลอสแอนเจลิส ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 340-500


Cathay Pacific Airways
คาเธ่ย์แปซิฟิค


Cathay Pacific คาเธ่ย์แปซิฟิค คือสายการบินประจำชาติฮ่องกง ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2489 เป็นสมาชิกของ วันเวิลด์ โดยคาเธ่ย์ แปซิฟิค เป็น 1 ใน 6 สายการบินที่บริการลูกค้าได้ในระดับ 5 ดาวจากการสำรวจของ สกายแทร็กซ์


Turkish Airlines
เตอร์กิชแอร์ไลน์ 


Turkish Airlines เตอร์กิชแอร์ไลน์ เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศตุรกี ก่อตั้งในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 1933 ให้บริการภายในประเทศ 32 เส้นทาง และในต่างประเทศ 123 เส้นทาง ทั้งในทวีปยุโรป เอเชีย แอฟริกา และอเมริกา ใน ค.ศ. 2006 มีผู้ใช้บริการ 17 ล้านคน สายการบินนี้ให้บริการทั้งชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด


Emirates
เอมิเรตส์ แอร์ไลน์


Emirates เอมิเรตส์ แอร์ไลน์ เป็นสายการบินของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ให้บริการไปยัง 87 จุดหมายปลายทางใน 59 ประเทศทั่วโลก และยังให้บริการขนส่งสินค้าภายใต้ชื่อเอมิเรตส์ สกายคาร์โก โดยให้บริการหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ


Eithad Airways
สายการบินเอทิฮัด


Eithad Airways สายการบินเอทิฮัด  เป็นสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อตั้งในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2003 มีสำนักงานตั้งอยู่ที่อาบูดาบี เริ่มดำเนินงานในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2003 สายการบินมีเที่ยวบินมากกว่า 1,200 เที่ยวต่อสัปดาห์ จุดหมายปลายทางมากกว่า 70 แห่ง ในเกือบ 50 ประเทศ กับตัวเครื่องแอร์บัสและโบอิง กว่า 60 ลำ ในปี ค.ศ. 2010 สายการบินรองรับผู้โดยสาร 7.1 ล้านคน โดยเพิ่มขึ้น 13.1% จากปี ค.ศ. 2009 ถึงแม้ว่าจะมีรายได้ 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐในปี ค.ศ. 2010 แต่สายการบินก็ไม่เคยมีผลกำไร


ANA All Nippon Airways
ออลนิปปอนแอร์เวย์


All Nippon Airways ออลนิปปอนแอร์เวย์ เป็นสายการบินขนาดใหญ่อันดับที่สองของญี่ปุ่น รองจากเจแปนแอร์ไลน์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และมีท่าอากาศยานหลักนานาชาติคือ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ และ ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ (โอซาก้าใต้) และมีท่าอากาศยานหลักภายในประเทศคือ ท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว ท่าอากาศยานนานาชาติโอซะกะ ท่าอากาศยานชูบุเซ็นแทรร์ (นาโกย่า) และ ท่าอากาศยานนิวชิโตเสะ (ซัปโปโร)


Garuda Indonesia
การูด้าอินโดนีเซีย


Garuda Indonesia การูด้าอินโดนีเซีย  เป็นผู้ให้บริการธงของประเทศอินโดนีเซีย ตั้งชื่อตามนกครุฑศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาฮินดูและพุทธศาสนาและสัญลักษณ์แห่งชาติของอินโดนีเซีย, สายการบินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Soekarno-Hatta สนามบินนานาชาติใน Tangerang ใกล้กับจาการ์ตา ณ 11 ธันวาคม 2014 สายการบินที่มีการจัดอันดับให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาวจาก Skytrax.


EVA Air
อีวีเอ แอร์


EVA Air อีวีเอ แอร์ เป็นสายการบินสัญชาติไต้หวัน บริหารงานโดยเอเวอร์กรีนกรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจขนส่งขนาดใหญ่ของไต้หวัน ให้บริการเที่ยวบินโดยสาร และเที่ยวบินขนส่งสินค้าในชื่อ อีวีเอ แอร์ คาร์โก จากท่าอากาศยานหลักที่ไต้หวันเถาหยวน นอกจากนี้ยังมีสายการบินลูก ยูนิแอร์ ให้บริการเส้นทางท้องถิ่น และมีสายการบินอย่างไชน่าแอร์ไลน์เป็นคู่แข่งสำคัญ


Qantas Airways
ควอนตัส


Qantas ควอนตัส เป็นสายการบินประจำชาติและเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย และยังเป็นสายการบินเก่าแก่เป็นอันดับ 3 ของโลกที่ยังให้บริการอยู่      ตามหลังเคแอลเอ็ม และเอวิอองคา ชื่อของควอนตัส (Qantas) นั้นย่อมาจาก "Queensland and Northern Territory Aerial Services"ขอบคุณข้อมูลจาก : CNN,wikipedia

Tags: , ,

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

Popular Content

#

Recent Posts

#

Follow by Email

Why to Choose Marines Travel?

.
Copyright © Marines Travel | Designed by Templateism.com | Published by GooyaabiTemplates.com