ยินดีต้อนรับสู่ มารีนทราเวล รวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ข้อมูลกิจกรรม อัพเดทที่นี่ทุกวัน

วันพุธที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

แนะนำ 10 ที่พักที่ดีที่สุดในสัตหีบ

Share & Comment

อำเภอสัตหีบ เป็นอำเภอเล็ก ๆ ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีห่างจากตัวเมืองชลบุรี 85 กิโลเมตร 
ความสำคัญของสัตหีบคือเป็นเมืองแห่งฐานทัพเรือและเป็นฐานทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 
อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น หาดเตยงาม หาดนางรำ เกาะแสมสาร เกาะขาม 
เรือหลวงจักรีนฤเบศร ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ 
ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่ากองทัพเรือ ผาวชิราลงกรณ์ และที่อื่นๆอีกมากมาย 
การที่จะมาเที่ยวที่สัตหีบให้คุ้มนั้นควรจะหาที่พักและตระเวนเที่ยวไปตามสถานที่ต่าง
เพราะสัตหีบมีที่เที่ยวค่อนข้างเยอะ เราเลยได้รวบรวมที่พักสัตหีบเพื่อเป็นทางเลือกให้กับนักท่องเที่ยว
ที่ต้องการมาเที่ยวที่สัตหีบ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง
วราสิน รีสอร์ท (Warasin Resort)

โรงแรมให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ วราสิน รีสอร์ท ห้องพัก 12 ห้อง (ไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าที่พักได้)
ตั้งอยู่ที่ : 8/17 หมู่ 4(45 นาทีจากตัวเมืองพัทยา) แสมสาร สัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ, พัทยา, ประเทศไทย จองที่พัก วราสิน รีสอร์ท (Warasin Resort) สัตหีบประภาคาร รีสอร์ท (Prapakarn Resort)

กลิ่นไอความเป็นประภาคารรีสอร์ท สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ น้ำขวดฟรี, ฝักบัว, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, โทรทัศน์ (เคเบิล) เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ห้องพักจำนวน 25 ห้อง 
ตั้งอยู่ที่ : 99/55 หมู่ 1 ถนนไปบ้านช่องแสมสาร ต.แสมสาร อ.สัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ, พัทยา, ประเทศไทย 20180 จองที่พัก ประภาคาร รีสอร์ท (Prapakarn Resort)

 


ไม้หอม โฮเต็ล (My Home Hotel)

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 41 ห้อง บางห้องยังมี โทรทัศน์ (เคเบิล), อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เซฟในห้องพัก, ฝักบัว ไว้บริการอีกด้วย โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร ไม้หอม โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณ ในสัตหีบ
ตั้งอยู่ที่ : 11/44 ซอยสัตหีบ, สุขุมวิท 59 , ชายหาดสัตหีบ, พัทยา, ประเทศไทยจองที่พัก ไม้หอม โฮเต็ล (My Home Hotel)บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea)

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 5 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ บ้านสัตหีบ ชายทะเล
ตั้งอยู่ที่ : 311/6-8 หมู่ 1ถนนชายทะเล อ.สัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ, พัทยา, ประเทศไทย


จองที่พัก บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea)
โรงแรมซี พาราไดซ์ (Sea Paradise Hotel)

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการโทรปลุก, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ห้องพัก 36 ห้อง
ตั้งอยู่ที่ : 109/1-2 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีจองที่พัก โรงแรมซี พาราไดซ์ (Sea Paradise Hotel)
บางสเหร่ พูล วิลลา รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(Bangsaray Pool Villa Resort and Spa)

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 20 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป พัทยา ด้วยจุดประสงค์ใด บางสเหร่พูลวิลล่ารีสอร์ทและสปา เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจจองที่พัก บางสเหร่ พูล วิลลา รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(Bangsaray Pool Villa Resort and Spa)
วัน ดี โฮมสเตย์ (One D Homestay)

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการหลายหลายไว้คอยให้บริการ รวมถึง สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ วัน ดี โฮมสเตย์ สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณ
ตั้งอยู่ที่ : 27 หมู่.4 ซ.ณวันดี ถนนสัตหีบสุขุมวิท 23 สัตหีบ ชลบุรีจองที่พัก วัน ดี โฮมสเตย์ (One D Homestay)ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort)

ห้องพัก 61 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 1 ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนดั่งบ้านหลังที่สอง ความสะดวกสบายและทันสมัยจากสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ รอให้คุณได้ไปสัมผัส โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น ชายหาดส่วนตัว, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่ : 89/5 ซอยนาจอมเทียน 52, กิโลเมตรที่ 162.5, ถนนสุขุมวิท, บางสเหร่จองที่พัก ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort)เดอะแทมมารีน (The Tamarind)

The Tamarind ตั้งอยู่ในตำบลบางเสร่ ให้บริการที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานเฉลียง และสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม ที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากสวนพฤกษชาติเขตร้อนนงนุช 3.23 กิโลเมตรและห่างจากไร่องุ่นซิลเวอร์เลค 5.34 กิโลเมตร ในระหว่างการเข้าพักผู้เข้าพักสามารถใช้บริการที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันได้อีกด้วย วิลลามีบริการรับฝากสัมภาระและที่จอดรถฟรีในสถานที่เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีห้องเล่นเกม
ตั้งอยู่ที่ : 226 หมู่บ้านบุรารัน หมู่ 6 ซอย 10 จ.ชลบุรี, 20250จองที่พัก เดอะแทมมารีน (The Tamarind)
บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี (Baan Tah On The Sea)

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 15 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง ตกปลา, อาบแดด, กีฬาทางน้ำ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน พัทยา เลือก บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ
ตั้งอยู่ที่ : 75 ม.4, บางสเหร่, พัทยา, ประเทศไทย 20250จองที่พัก บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี (Baan Tah On The Sea)
Booking.com
Tags: , , , , ,

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

Popular Content

#

Recent Posts

#

Follow by Email

Why to Choose Marines Travel?

.
Copyright © Marines Travel | Designed by Templateism.com | Published by GooyaabiTemplates.com