ยินดีต้อนรับสู่ มารีนทราเวล รวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ข้อมูลกิจกรรม อัพเดทที่นี่ทุกวัน

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

แนะนำ 10 ที่พักติดทะเลเกาะเสม็ด ระยอง | จองโรงแรมที่พักเกาะเสม็ด

Share & Comment
1.เสม็ดคาบาน่า (Samed Cabana Resort)
คุณจะได้สัมผัสกับความร่มรื่น บนที่พักที่ติดกับหาดทราย บรรยากาศสวยงาม มองเห็นวิวได้แม้อยู่ในห้องรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดวงเดือนที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเกาะเสม็ด บนหาดทรายขาวที่ทอดยาว 120 เมตร คุณสามารถใช้เวลาเดินเล่นใต้แสงอาทิตย์ จิบค็อกเทล เล่นฟุตบอลชายหาด หรือเล่นกีฬาทางน้ำที่มีไว้บริการ คุณจะเลือกรับประทานอาหารที่ร้านอาหารริมหาดของรีสอร์ทหรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปที่อื่นที่เดินไปถึงก็ได้ สำหรับในยามค่ำคืนก็มีบาร์มากมายในระยะทางที่เดินไปได้ให้เลือกหลายแห่ง เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ทที่อยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดระยองแห่งนี้เป็นสถานที่ใกล้กรุงเทพฯ ที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณ

เสม็ดคาบาน่า (Samed Cabana Resort)


2. ปารดี รีสอร์ท (Paradee Resort)
รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยหาดทราย บนที่พักของคุณสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างใกล้ชิด รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหราเพียง 40 หลังพร้อมด้วยวิวของสวนเขียวขจีหรือชายหาดที่มีหาดทรายขาวในฝั่งอ่าวไทย วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่มากถึง 100 ตารางเมตร และได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยวัสดุธรรมชาติซึ่งรวมถึงไม้สัก หวายและผ้าไหมไทยที่มีสีสันสวยงาม นอกจากนี้ในวิลล่าส่วนใหญ่จะมีจากุซซี่ไว้บริการด้วย 

ปารดี รีสอร์ท (Paradee Resort) 


3. บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea)
ห้องพักเรียบง่ายแต่พักสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ชอบสุดๆ ก็คงจะเป็นระเบียงเล็กๆ ที่หน้าห้องพักติดทะเล บ้านพลอยซี เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน เกาะเสม็ด

บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea)


4. อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)
เป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นส่วนตัวสูง เตียงนอนนุ่มสบาย สระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือ สะอาดมาก มีพนักงานคอยทำความสะอาดทุกวัน ชายหาดส่วนตัว ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า หากต้องการสำรองห้องพักที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท ในเกาะเสม็ด ระยอง

อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)


5. หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)
รีสอร์ท 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ที่หาดอ่าวพร้าว ซึ่งราคาห้องพักได้รวมค่าเรือ-ไปกลับ ให้เรียบร้อยแล้ว, อ่าวพร้าว ของเกาะเสม็ดเป็นหาดเงียบสงบ เหมาะกับ คู่ฮันนีมูน เพราะหาดนี่มีเพียง 3 รีสอร์ทเท่านั้น รีสอร์ท 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่ทอดยาวเป็นระยะทาง 150 เมตรในมุมหนึ่งที่งดงามของเกาะเสม็ด ใช้เวลาในวันหยุดของคุณเล่นกีฬาทางน้ำที่หลากหลายตั้งแต่พายเรือคายักไปจนถึงเวคบอร์ด หมู่บ้านทะเล รีสอร์ทตั้งใจสร้างให้เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก โดยมีบังกาโลหรู 21 หลังเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)


6. ซัมเมอร์เดย์ (Summer day)
รีสอร์ทหรูบนอ่าวน้อยหน่า พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ใกล้ทะเล สัมผัสบรรยากาศเย็นสบาย โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน เกาะเสม็ด เลือก ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ
ซัมเมอร์เดย์ (Summer day)


7. ต้นสัก รีสอร์ท (Tonsak Resort)
บ้านพักสไตล์บูติค บนหาดทรายแก้ว ติดหาดทราย ติดทะเล มองเห็นวิวได้อย่างสวยงาม โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง สวน ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ ต้นสัก รีสอร์ท

ต้นสัก รีสอร์ท (Tonsak Resort)


8. ทรายแก้วบีช รีสอร์ท (Saikaew Beach Reosort)
ห้องพักให้ทรายหาด ติดทะเล สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ มีสิ่งอำความสะดวก อยู่ในห้องคุณสามารถชมวิวได้อย่างสวยงาม โรงแรมแห่งนี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้าเป็นหลัก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและความผ่อนคลาย แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ของเราจะช่วยให้การสำรองห้องพักที่ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ในเกาะเสม็ด ระยอง เป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณต้องการ แล้วกดคลิก

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท (Saikaew Beach Reosort)


9. เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท (Samed Seaside Resort)
ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายแก้ว (ติดหาด) อยู่ใกล้กับร้านอาหารพลอยทะเล ห้องพักสไตล์บ้านๆ สบายๆ สะอาด ห้องนํ้ากว้าง ตกแต่งแบบธรรมชาติ รงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท (Samed Seaside Resort)


10. เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต (Samed Grandview Resort)
รีสอร์ทหรูบนหาดทรายแก้ว บริการห้องพักPremier Seaside และ Pool Side villa ห้องพักสุดหรูใกล้ชายหาดมีสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต (Samed Grandview Resort)


Booking.com
Tags: , , , ,

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

Popular Content

#

Recent Posts

#

Follow by Email

Why to Choose Marines Travel?

.
Copyright © Marines Travel | Designed by Templateism.com | Published by GooyaabiTemplates.com