ยินดีต้อนรับสู่ มารีนทราเวล รวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ข้อมูลกิจกรรม อัพเดทที่นี่ทุกวัน

วันพฤหัสบดีที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

เช่ารถสัตหีบ เช่ารถมอเตอร์ไซค์สัตหีบ เช่ารถยนต์สัตหีบ Bike For Rent รถเช่าสัตหีบ

Share & Comment

สัตหีบเป็นอำเภอที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมากพอสมควร หลายคนอยากมาเที่ยวแต่เนื่องจากไม่มีรถส่วนตัวถ้านั่งรถสองแถวหรือนั่งวินมอเตอร์ไซค์คงต้องนั่งหลายเที่ยวและต้องสิ้นเปลืองเงินมากกว่าจะเที่ยวทั่วสัตหีบจนหมด สำหรับคนที่จะมาเที่ยวที่สัตหีบ แต่ไม่มีรถส่วนตัว สามารถเช่ารถเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่างที่มีอยู่มากมายในอำเภอสัตหีบ จะได้สะดวกมากขึ้นในการเดินทาง ไปได้หลายที่ ไม่ต้องเสียเวลารอรถ ซึ่งที่สัตหีบก็มีที่ให้เช่ารถได้เหมือนกัน มีให้เช่าทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์
แล้วแต่ความถนัดหรือความสะดวกเลยครับ


สำหรับการเช่ารถมอเตอร์ไซค์หรือรถจักรยานยนต์ ผู้เช่าต้องนำสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านมาด้วยนะครับ และผู้ค้ำประกัน(ก็คนที่มากับเรานั่นแหละครับ)ก็ต้องนำสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านมาด้วยเช่นกันนะครับ เพื่อเป็นหลักฐานในการเช่ารถของเรา และจะมีค่ามัดจำในการเช่ารถมอเตอร์ไซค์หรือรถจักรยานยนต์ในแต่ละครั้งคือ 500 บาท


ในส่วนราคาสำหรับเช่ารถมอเตอร์ไซค์หรือรถจักรยานยนต์ ก็จะคิด วันละ 200 บาท ค่าน้ำมัน 100 บาท(เจ้าของรถเขาจะเติมไว้ให้ครับ) บวกกับค่ามัดจำ 500 บาท เบ็ดเสร็จรวมแล้วก็ 800 บาทครับ ถ้าต้องการเช่าต่ออีกวัน ก็วันละ 200 บาทครับ


ส่วนสถานที่รับรถหรือส่งรถก็สามารถโทรประสานกับเจ้าของรถได้เลยครับว่าสะดวกที่ไหน เมื่อไหร่ วันไหน


มีรถแล้วก็สามารถไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในอำเภอสัตหีบได้หลายที่ เช่น หาดเตยงาม พิพิธภัณฑ์ทหารนาวิกโยธิน ผาวชิราลงกรณ์ มารีนรีสอร์ท ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หาดนางรำ เรือหลวงจักรีนฤเบศร ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ เพอร์คูล่าฟาร์ม เขาชีจรรย์ เกาะแสมสาร หาดทรายแก้ว อ่าวดงตาล หาดน้ำใส หาดนางรอง และที่อื่นๆอีกมากมาย

ขอบคุณแผนที่จาก สัตหีบบีชดอทคอม

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการติดต่อเช่ารถ สามารถโทร.ไปที่เบอร์65
โทร. 085-850-624 , 098-360-182
จองที่พักสัตหีบออนไลน์ 
หาที่พักราคาถูกTags: , ,

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

 

Popular Content

#

Recent Posts

#

Follow by Email

Why to Choose Marines Travel?

.
Copyright © Marines Travel | Designed by Templateism.com | Published by GooyaabiTemplates.com