ยินดีต้อนรับสู่ มารีนทราเวล รวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ข้อมูลกิจกรรม อัพเดทที่นี่ทุกวัน

วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สิ่งที่ทำให้ปะการังอยู่รอดได้ ?

Share & Comment
ต้องมีแสงแดด : ปะการังต้องการที่จะเติบโตในน้ำตื้นที่แสงแดดสามารถส่องถึง การเจริญเติบโตของปะการังขึ้นอยู่กับ สาร zooxanthellae (สาหร่าย) ที่เจริญเติบโตภายในตัวของปะการัง ที่ไว้สำหรับสร้างออกซิเจนและสิ่งอื่น ๆ และสาหร่ายเหล่านี้ต้องการแสงแดดเพื่อความอยู่รอด ปะการังยังต้องแสงแดดเพื่อความอยู่รอด ปะการังจะไม่เจริญเติบโตได้ในน้ำลึกกว่า 165 ฟุต (50 เมตร)
น้ำทีใส : ปะการังต้องการน้ำที่ใสเพื่อจะช่วยให้แสงแดดผ่าน ปะการังไม่ได้เจริญเติบโตได้ดีเมื่อน้ำเป็นสีขาวขุ่น ตะกอนและแพลงก์ตอนก็ไม่สามารถอยู่ใต้ในน้ำเย็นซึ่งจะเป็นการลดปริมาณแสงแดดที่ถึง สาร zooxanthellae


อุณหภูมิของน้ำ : แนวปะการังต้องมีสภาพน้ำอุ่นเพื่อความอยู่รอด ปะการังที่แตกต่างกันที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคที่แตกต่างกันสามารถทนต่อความผันผวนของอุณหภูมิที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามปะการังโดยทั่วไปอาศัยอยู่ในอุณหภูมิของน้ำ 68-90 ° F หรือ 20-32 องศาเซลเซียสน้ำที่สะอาด: ปะการังมีความไวต่อมลภาวะและตะกอน ตะกอนสามารถทำให้น้ำขุ่นมากและร่วงลงบนตัวปะการังปิดกั้นดวงอาทิตย์และทำร้ายตัวปะการัง น้ำเสียที่ปล่อยลงทะเลใกล้กับแนวปะการังสามารถมีสารอาหารมากเกินไปที่ทำให้เกิดสาหร่ายทะเลขึ้นมากเกินไปตามแนวปะการัง


Tags: ,

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

 

Popular Content

#

Recent Posts

#

Follow by Email

Why to Choose Marines Travel?

.
Copyright © Marines Travel | Designed by Templateism.com | Published by GooyaabiTemplates.com